Vandadhu Vandadhu Vasantham

 

| Open Player in New Window

 

Transliteration

Ragam: Vasantha
Talam: Adi

Pallavi

vandadhu vandadhu vasanta kAlam
thandhadhu thandhadhu kutUhalam

Charanam

mayilgaL Adina kuyilgaL kUvina
marangaL thuLirthana malargaL malarndhana (vandadhu…)

odaigaL nirambina thAmarai malarndhana
vaNdin rIngAram kAtril midandhadhu (vandadhu…)

kusuma sugandham kalandhu vIsina
sukumAran kuzhal osai seithu nindrAn (vandadhu…)

Original Kirtan

ராகம் : வசந்தா
தாளம் : ஆதி
பல்லவி
வந்தது வந்தது வசந்த காலம்
தந்தது தந்தது குதூகலம்

அனுபல்லவி
மயில்கள் ஆடின குயில்கள் கூவின
மரங்கள் துளிர்த்தன மலர்கள்

ஓடைகள் நிரம்பின தாமரை மலர்ந்தன
வண்டின் ரீங்காரம் காற்றில் மிதந்தது

குசுமசுகந்தம் கலந்து வீசின
சுகுமாரன் குழலோசை செய்து நின்றான்

Leave a reply





Copyright © 2018 Global Organization for Divinity, USA. All Rights Reserved